Tin tức

Bản nâng cấp iOS 12 có những tính năng nổi bật nào ?

Lê Yến

Đã trả lời

iOS 12 được thiết kế để giúp trải nghiệm iPhone và iPad của bạn nhanh hơn, nhạy hơn và thú vị hơn....

(Xem thêm)

iOS 12 được thiết kế để giúp trải nghiệm iPhone và iPad của bạn nhanh hơn, nhạy hơn và thú vị hơn. Dưới đây là một số tính năng và cải tiến mới thú vị và nổi bật đến với hệ điều hành di động tiên tiến nhất thế giới.

Tăng tốc độ xử lý

Phiên bản IOS 12 giúp bạn có thể cùng lúc thực hiện nhiều chức năng, như vừa sử dụng Camera và nhập bằng bàn phím, diễn ra nhanh hơn bao giờ hết. Các dòng điện thoại như Iphone 5 và iPad Air sẽ được hỗ trợ nâng cấp lên IOS 12.

FaceTime với tối đa 32 người cùng một lúc.

ios12-3.png

FaceTime  hiện hỗ trợ video và âm thanh với tối đa 32 người cùng một lúc. Vì vậy bạn sẽ không bao giờ mất dấu cuộc trò chuyện. Bạn có thể bắt đầu Group FaceTime ngay từ một chuỗi nhóm trong Tin nhắn hoặc tham gia một hoạt động bất kỳ lúc nào.

Tạo một Animoji chỉ cho chính bạn

Một loại Animoji mới có thể tùy chỉnh sẽ xuất hiện trên iPhone X. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng tạo một Memoji để phù hợp với cá tính và tâm trạng của bạn. Bạn có thể tạo bao nhiêu thay đổi ví dụ như bạn muốn sử dụng trong Tin nhắn và FaceTime.

4 biểu tượng cảm xúc mới

ios12-1.png

koala, hổ, ma, hoặc T. rex để chuyển một số nội dung thú vị vào tin nhắn tiếp theo của bạn hoặc gọi FaceTime trên iPhone X. Tiếp tục và nháy mắt hoặc thậm chí thè lưỡi vì Animoji cũng biểu cảm hơn hơn bao giờ hết.

Hiệu ứng video và hình ảnh

Bây giờ có một cách mới để thêm cá tính vào tin nhắn và FaceTime ngay từ máy ảnh trong ứng dụng. Nhanh chóng tạo và chia sẻ ảnh hoặc video với Animoji, Memoji, bộ lọc tuyệt vời, hiệu ứng văn bản động, hình dán thú vị...

Công nghệ AR toàn hoàn mới

ARKit 2 giúp các nhà phát triển có thể tạo ra nhiều trải nghiệm thực tế phong phú hơn ngay cả những trải nghiệm mà nhiều người có thể trải nghiệm cùng một lúc. Các đối tượng AR bây giờ có thể được gửi bằng tin nhắn và thư, sau đó được xem trong thế giới thực. Và một ứng dụng AR mới trong iOS được gọi là Measure giúp bạn kiểm tra các đối tượng trong thế giới thực chỉ bằng cách trỏ máy ảnh của bạn vào chúng.

Thời gian sử dụng màng hình

ios12-2.png

Thời gian sử dụng màn hình là tính năng mới giúp bạn hiểu rõ hơn về thời gian bạn và con bạn sử dụng ứng dụng, truy cập trang web và trên thiết bị của bạn nói chung. Vì vậy, bạn có thể tận dụng tối đa cách bạn chọn dành thời gian trên iPhone hoặc iPad của mình.

Quản lý thông báo trên màng hình

Quản lý thông báo của mình trong thời gian thực từ màn hình Khóa, gửi thông báo từ một ứng dụng cụ thể đến trung tâm thông báo hoặc tắt chúng hoàn toàn. Siri cũng đưa ra các gợi ý thông minh về các cảnh báo của bạn dựa trên cách bạn tương tác với chúng. Chủ đề thông báo và chủ đề thông báo được nhóm lại với nhau, vì vậy, dễ dàng hơn để xem nhanh những gì quan trọng.

Chia sẽ hình ảnh

Tab For You mới hiển thị cho bạn những khoảnh khắc tuyệt vời từ thư viện ảnh của bạn và thông minh đề xuất chia sẻ ảnh với những người trong đó. Và nếu người nhận đang sử dụng iOS 12, họ cũng sẽ được nhắc chia sẻ ảnh của họ từ sự kiện với bạn.

Mật khẩu mạnh tự động: Mật khẩu độc đáo, phức tạp cho tất cả các ứng dụng và trang web của bạn được tự động tạo và lưu trong Safari và trong ứng dụng - vì vậy bạn có thể sử dụng mật khẩu an toàn hơn mà không cần nhớ gì cả.

Và còn nhiều tính năng mới khác, nếu bạn đang sử dụng các thiết bị từ Apple hãy nhanh tay cập nhập lên phiên bản IOS 12 ngay nha.