Thêm một câu hỏi
Tùy chọn:
Hủy bỏ Đặt câu hỏi

Thông tin cầu thủ trẻ Trent Alexander-Arnold được mệnh danh là 'Gerrard mới' là ai ?

Yêu cầu trả lời

Yêu cầu từ Quickrep

Chúng tôi sẽ phân phối các câu hỏi này đến các nhà văn, và thông báo cho bạn về câu trả lời mới.

Đang yêu cầu từ Quickrep

Chúng tôi thấy các nhà văn để trả lời, và sẽ thông báo cho bạn về câu trả lời mới.

  • soianchay, Designer tại SpaceLab

    38 trả lời tử Khách sạn

    Câu trả lời được yêu cầu từ soianchay

    Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn khi họ trả lời.

1 Câu trả lời

Trent Alexander-Arnold sinh 7 tháng 10 năm 1998 tại thành phố Liverpool , Anh. Vị trí mà anh đang chơi trên sân bóng là hậu vệ cánh phải cho câu lạc bộ Liverpool đang đá ở giải Premier League. Anh cũng là 1 trong 23  thành viên được triệu tập để tham dự world cup 2018 tại Nga.

Alexander Arnold là một cầu thủ trường thành từ lò đào tạo của Liverpool và ra mắt đội 1 vào năm 2016, 18 tuổi. Từ đó anh đã có hơn 40 lần ra sân và giành giải Cầu thủ trẻ của mùa giải năm 2017 và 2018. Hiện tại anh là hậu vệ phải số 1, chiếm vị trí chính thức trong đội hình xuất phát của CLB Liverpool.


Trent Alexander-Arnold.png

Anh được giới báo chí và người hâm mộ đặt cho biệt danh là 'Gerrard mới' vì phong cách chơi bóng có nhiều điểm giống với huyền thoại của quỷ đỏ vùng merseyside.Alexander-Arnold đã có trận ra mắt đầu tiên vào ngày 25 tháng 10 năm 2016, bắt đầu ở vòng thứ tư của chiến thắng 2–1 tại cúp liên đoàn Anh trước Tottenham Hotspur

Vào ngày 8 tháng 11 năm 2016, Liverpool chính thức ký hợp đồng chuyên nghiệp với  Alexander-Arnold và anh chính thức là cầu thủ thuộc biên chế của Liverpool.

Alexander-Arnold sau đó đã có trận ra mắt tại Premier League vào ngày 14 tháng 12 năm 2016. Và vào cuối mùa bóng 2016 -2017 anh được bầu chọn là cầu thủ trẻ xuất sắc nhất CLB.

Một cột móc đáng nhớ khac là Alexander-Arnold trở thành cầu thủ trẻ thứ 3 ghi bàn tại Champions League tại vòng sơ loại play-off  Champions League khi đối đầu với Hoffenheim.

Hiện nay Alexander-Arnold  đang ngày một hoàn thiện khả năng chơi bóng của mình và hứa hẹn là cầu thủ xuất sắc của CLB Liverpool  và đội tuyển quốc gia Anh.